TẠO MẪU IN NHANH VIỄN ĐÔNG - Nhà sản xuất trực tiếp - Cung cấp sỉ, lẻ toàn quốc Túi giấy + Vỏ hộp đựng quà, sản phẩm cao cấp
Đăng nhập Đăng kí

Nhận đặt in name card mọi số lượng

Trong lĩnh vực kinh doanh thì bất cứ doanh nghiệp hay doanh nhân nào cũng muốn tạo dựng được hình tượng chỉnh chu, chuyên nghiệp, có thể tin tưởng hợp tác với các đối tác kinh doanh và để làm được điều đó việc sở hữu những tấm name card là điều cần thiết.

Name card ( còn được gọi là Danh thiếp –Card visit ) với công dụng chính là cung cấp những thông tin cơ bản của một doang nghiêp, cá nhân cho đối tác kinh doanh của họ, đây là một loại vật phẩm cần thiết được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong giới kinh doanh.

 

 

In card visit lấy ngay

 

 

In card visit giá rẻ

 

 

Mẫu card visit giá rẻ

 

Để một tấm name card có thể tạo được ấn tượng với khách hàng thì công đoạn thiết kế là việc làm cần thiết. Tùy vào đặc thù từng ngành mà name card có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau để phù hớp với cá tính cùng công việc của người dùng. Nếu bạn là doanh nhân thì name card nên được thiết kế thể hiện được rõ ràng thông tin cần thiết, kết hợp cùng màu sắc đơn giản sẽ cho thấy bạn là người nghiêm túc với công việc. Cũng như nếu công việc bạn làm đi theo hướng nghệ thuật thì chính card visit phải thể hiện được sự phá cách trang con người của bạn.

In Nhanh Viễn Đông Với gần 20 năm làm name card, danh thiếp giá rẻ đã nhận được rất nhiều sự khen tăng của khách hàng. Chúng tôi thiết kế, in test mẫu name card, vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu đều hoàn toàn miễn phí để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng có được trải nhiệm tốt nhất về sản phẩm.

 

 

In card visit lấy ngay giá rẻ

 

 

In card visit rẻ đẹp

 

 

Mẫu card visit rẻ đẹp

 

XƯỞNG IN NHANH VIỄN ĐÔNG  

Miễn Phí Thiết Kế  - in Logo Nhanh Lấy Ngay 

Giờ Làm Việc: Bán hàng: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

 Văn Phòng Giao Dịch: Số 7A ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh Ngã Tư Thái Hà Chùa Bộc)

 Chi nhánh Hà Nội: Số 1 ngõ 68 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN (Đầu đường đôi Trung Kính ngã tư Vũ Phạm Hàm)

 Chi nhánh Sài Gòn: Số 403 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM 

Bán Hàng: Gọi ngay 096.974.6866 Zalo Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mãi, Miễn Phí Thiết Kế Và in Test Thử Mẫu

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế in Test Thử Mẫu – in Nhanh Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Các bài viết khác

Contact us

Số điện thoại

Hotline
Tel: 0969746866

Đăng nhập tài khoản

Quên mật khẩu ?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng ký tài khoản

Quên mật khẩu tài khoản

Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại của mình vào đây