TẠO MẪU IN NHANH VIỄN ĐÔNG - Nhà sản xuất trực tiếp - Cung cấp sỉ, lẻ toàn quốc Túi giấy + Vỏ hộp đựng quà, sản phẩm cao cấp
Đăng nhập Đăng kí
Hộp bìa cứng cao cấp

Hộp bìa cứng cao cấp

0 đ
Còn hàng
Tổng số lượng:

Hỗ trợThiết kế theo yêu cầu của bạn

Liên hệ: 0969746866

Khác với những chiếc hộp quà giấy thông thường, những chiếc hộp bìa cứng với vẻ ngoài sang trọng không còn có tác dụng nâng cao giá trị sản phẩm/ món quà đựng bên trong. Chính vì vây, những mẫu hộp này thường được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao, mang tính sang trọng hoặc chỉ được dành tặng cho những người thực sự quan trọng. và cũng khác với hộp giấy được in ấn và gia công khá đơn giản, những mẫu hộp cứng thường được gia công rất kỳ công với nhiều lớp giấy chất lượng cao, tạo độ bền và tính sang trọng cho sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, thiết kế, Công ty in Viễn Đông được biết đến là địa chỉ chuyên in ấn, gia công hộp bìa cứng chất lượng cao và uy tín nhất Hà Nội. Các sản phẩm của in nhanh Viễn Đông được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, khép kin 100% và được gia công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng cao cho từng sản phẩm với giá thành rẻ nhất. 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu in hộp bìa cứng đa dạng, tại In nhanh Viễn Đông chúng nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu để bạn có được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Thông số sản phẩm
Danh mục
Thương hiệu In nhanh Viễn Đông
Kích thước:
Chất liệu:
Thêm phụ kiện:
0 đánh giá về Hộp bìa cứng cao cấp
Đánh giá:

cmt

  • Chưa có bình luận nào

Trung bình: 0.0/5 sao - Tổng: 0 đánh giá

Contact us

Số điện thoại

Hotline
Tel: 0969746866

Đăng nhập tài khoản

Quên mật khẩu ?
Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng ký tài khoản

Quên mật khẩu tài khoản

Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại của mình vào đây